หน้าแรก
สมัครสมาชิก
ทางเข้า SBOBET
โปรโมชั่น
กฎและกติกา
วิธีการเล่น
ฝาก-ถอนเงิน
ติดต่อทีมงาน
FAQ
เกี่ยวกับเรา
sbobetthai : ลิเวอร์พูล ร่วมกับตำรวจ ล่าตัวคนปาพลุเพื่อ แบนไม่ให้เข้าชม
17 April 2019, 8:41 am

    ข่าวบอลออนไลน์ sbobetthai กล่าวรายงาน ลิเวอร์พูล ประสานงานกับตำรวจในการตามล่าตัวบุคคลที่ปาพลุควันลงไปในกลุ่มแฟนบอลทีมเยือนระหว่างการแข่งขันฟุตบอลพรีเมียร์ลีก อังกฤษ นัดชนะ เชลซี 2-0 

 

    ในเบื้องต้นตำรวจระบุว่าเป็นพลุควันนั้น ถูกโยนลงมาจากชั้นบนของอัฒจันทร์ฝั่งของแฟนบอล ลิเวอร์พูล ก่อนที่จะหล่นลงมากลางกลุ่มกองเชียร์ เชลซี ที่กำลังนั่งดูบอลอยู่เบื้องล่างในช่วงครึ่งหลัง และทำให้แฟนบอล เชลซี วัย 9 ขวบคนหนึ่งถึงกับมีอาการตื่นตกใจกลัวอย่างรุนแรงและต้องเข้ารับการรักษาจากการเปิดเผยของตำรวจ

    พร้อมกันนั้น ลิเวอร์พูล ยังได้เตือนให้ แฟนบอล หยุดยั้งพฤติกรรมการร้องเพลงเชิงก้าวร้าวหยาบคายและไม่เหมาะสมเกี่ยวกับ เชลซี ซึ่งเกิดขึ้นในเกมนัดดังกล่าวด้วยเช่นกัน


        'ไม่ว่าใครก็ตามที่กระทำความผิดในครั้งนี้ จะต้องถูกห้ามเข้ามาในสนามของเรา สโมสรยังเป็นกังวลเกี่ยวกับการร้องเพลงจากแฟนบอลของเราส่วนหนึ่งที่เอ่ยถึง เชลซี โดยเฉพาะเจาะจงไปในทางที่ไม่เหมาะสมและน่ารังเกียจ เราขอร้องให้แฟนบอล ลิเวอร์พูล ทุกคนเคารพกันและกัน และเลิกร้องเพลงทำนองนี้เพราะการกระทำเหล่านี้ไม่สอดคล้องต้องกันกับจุดยืนของสโมสร' แถลงการณ์ของ ลิเวอร์พูล ระบุ

บทความล่าสุด
สมัครใช้บริการกับเรา
สมัครสมาชิกใหม่รับโปรโมชั่นและโบนัสมากมาย โปรโมชั่นต่างๆจะถูกปรับให้เข้ากับยุคสมัยตลอด THSBO333.COM เปิดบริการตลอดทั้งวัน 24 ชั่วโมง ฝาก-ถอนเงินไม่มีขั้นต่ำ ไม่จำกัดรอบการถอน ผ่าน 5 ธนาคาร สะดวก รวดเร็ว แม่นยำ เราจึงมั่นใจและพร้อมให้บริการสมาชิกทุกระดับ อย่างมีมาตรฐาน
สมัครสมาชิก THSBO333