หน้าแรก
สมัครสมาชิก
ทางเข้า SBOBET
โปรโมชั่น
กฎและกติกา
วิธีการเล่น
ฝาก-ถอนเงิน
ติดต่อทีมงาน
FAQ
เกี่ยวกับเรา
สมัครsbobet : เอแด็น อาซาร์ เผย ไม่วางแผนต่อสัญญากับเชลซี
10 April 2019, 12:34 pm

    สื่อข่าว สมัครsbobet พร้อมบริการ แทงบอลออนไลน์ กระพือข่าว เอแด็น อาซาร์ นักเตะของ เชลซี ไม่มีความคิดที่จะเซ็นสัญญากับเชลซี ต่อให้ เชลซี จะขู่ เรอัล มาดริด ว่าจะดึงตัวเขาเอาไว้ต่อไปในฤดูกาลหน้าก็ตาม

 

    อาซาร์ เป็นเป้าหมายของ เรอัล มาดริด และตอนนี้ เรอัล มาดริด ก็ให้ความสำคัญในการซื้อตัวเขามากขึ้น หลังจากที่มองว่า อาซาร์ จะทำให้แนวรุกของทีมกลับไปดุดันอีกครั้ง ขณะที่ อาซาร์ ก็ชอบพูดว่าฝันที่จะเล่นให้ เรอัล มาดริด ตั้งแต่เด็ก แถมเขาจะหมดสัญญากับทีมในปี 2020 แล้วด้วย

     มีข่าวลือว่า เรอัล มาดริด มั่นใจว่าพวกเขาจะเอา อาซาร์ ไปร่วมทีมในช่วงนี้ได้แน่ แต่ไม่อยากจ่ายเงินให้ เชลซี ถึงหลัก 100 ล้านปอนด์ ตามที่ เชลซี ตั้งเอาไว้ ซึ่งมันก็มีข่าวลือว่าถ้าเกิด เรอัล มาดริด ไม่ยอมจ่ายเงินถึงระดับนั้นแล้ว เชลซี ก็จะเก็บเขาเอาไว้กับทีมต่อไป

    ยังไง อาซาร์ ก็จะไม่ต่อสัญญากับทีมแน่นอน ซึ่งนั่นหมายความว่า เชลซี เสี่ยงที่จะเสียเขาไปแบบฟรีๆ หลังจบฤดูกาลหน้า ถ้าพวกเขายังฝืนเก็บ อาซาร์ เอาไว้กับทีมต่อไป และนั่นส่งผลให้ เมาริซิโอ ซาร์รี่ อาจจะจำเป็นต้องขายเขาในเร็วๆนี้ เพื่อที่จะได้เงินเข้ากระเป๋าบ้าง ต่อให้จะได้ราคาต่ำกว่าที่ตั้งเอาไว้ก็ตาม

บทความล่าสุด
สมัครใช้บริการกับเรา
สมัครสมาชิกใหม่รับโปรโมชั่นและโบนัสมากมาย โปรโมชั่นต่างๆจะถูกปรับให้เข้ากับยุคสมัยตลอด THSBO333.COM เปิดบริการตลอดทั้งวัน 24 ชั่วโมง ฝาก-ถอนเงินไม่มีขั้นต่ำ ไม่จำกัดรอบการถอน ผ่าน 5 ธนาคาร สะดวก รวดเร็ว แม่นยำ เราจึงมั่นใจและพร้อมให้บริการสมาชิกทุกระดับ อย่างมีมาตรฐาน
สมัครสมาชิก THSBO333