หน้าแรก
สมัครสมาชิก
ทางเข้า SBOBET
โปรโมชั่น
กฎและกติกา
วิธีการเล่น
ฝาก-ถอนเงิน
ติดต่อทีมงาน
FAQ
เกี่ยวกับเรา
sbobetthai : บาร์เซโลน่า ประกาศ เมสซี่ เจ็บและถอนตัวจากทีมชาติแล้ว
23 March 2019, 10:00 pm

     ข่าวบอลออนไลน์ sbobetthai กล่าวรายงาน เมสซี่ กลับมาลงสนามในนาม อาเจนติน่า เป็นครั้งแรกนับตั้งแต่แพ้ต่อทีมชาติฝรั่งเศส 3-4 ในบอลโลก 2018 เมื่อปีที่ผ่านมา โดยเกมนั้นเมสซี่ ลงสนามทั้ง 90 นาที แต่ผลการแข่งขันกลายเป็นอาร์เจนติน่าแพ้เวเนซูเอล่าไป 1-3 ที่กรุงมาดริด ประเทศสเปน

 

    ผลจากความพ้ายแพ้ต่ อาร์เจนติน่าต้องมาเสีย เมสซี่ จากอาการบาดเจ็บ ในเกมกระชับมิตรที่เหลือกับทีมชาติโมร็อคโก โดยทาง บาร์เซโลน่า ได้ประกาศอย่างเป็นทางการเกี่ยวกับเรื่องนี้ว่า ' เมสซี่ จะไม่กลับไปเล่นเกมทีมชาติที่เหลือ แม้เขาจะยังต้องการเล่นก็ตาม การบาดเจ็บนี้ทำให้เขาต้องถอนตัวในเกมวันอังคารนี้"

    เซซ่าร์ หลุยส์ เมน็อตติ ผอ.ด้านเทคนิคของอาร์เจนติน่า กังวลเกี่ยวกับสภาพร่างกายของเมสซี่อีกด้วยว่า 'การเล่นของเมสซี่ทำให้ผมกลัว ผมเห็นเขาเหนื่อยล้า จากเกมแชมเปี้ยนส์ ลีก และเกมทีมชาติ เขาดูเหนื่อยมากๆ จากภาระอันมากมายที่เขาต้องรับผิดชอบ ซึ่งสิ่งนั้นตกอยู่บนเท้าของเขา'

บทความล่าสุด
สมัครใช้บริการกับเรา
สมัครสมาชิกใหม่รับโปรโมชั่นและโบนัสมากมาย โปรโมชั่นต่างๆจะถูกปรับให้เข้ากับยุคสมัยตลอด THSBO333.COM เปิดบริการตลอดทั้งวัน 24 ชั่วโมง ฝาก-ถอนเงินไม่มีขั้นต่ำ ไม่จำกัดรอบการถอน ผ่าน 5 ธนาคาร สะดวก รวดเร็ว แม่นยำ เราจึงมั่นใจและพร้อมให้บริการสมาชิกทุกระดับ อย่างมีมาตรฐาน
สมัครสมาชิก THSBO333