หน้าแรก
สมัครสมาชิก
ทางเข้า SBOBET
โปรโมชั่น
กฎและกติกา
วิธีการเล่น
ฝาก-ถอนเงิน
ติดต่อทีมงาน
FAQ
เกี่ยวกับเรา
sbothai : บาเยิร์น เริ่มลังเลไม่ซื้อขาด โรดริเกซ เหมือนจะส่งคืน มาดริด
15 March 2019, 3:34 pm

      สำนักข่าว sbothai พร้อมให้บริการ แทงบอลออนไลน์ รายงาน บาเยิร์น อาจจะไม่ซื้อขาด ฮาเมส โรดริเกซ กองกลางที่เช่ามาจาก เรอัล มาดริด ขณะที่ ซีเนดีน ซีดาน ก็ไม่คิดที่จะใช้งานเขาเหมือนกัน

 

     โรดริเกซ เต็มไปด้วยความไม่แน่นอนตลอดช่วงที่ผ่านมา เพราะหลังจากฤดูกาลก่อนทำผลงานได้ดีจน บาเยิร์น จะซื้อขาดตามเงื่อนไขที่ตั้งเอาไว้ด้วยค่าตัว 43 ล้านยูโร แต่ตอนนี้เขาไม่ได้เป็นตัวหลักของทีมอีกต่อไป แถมยังลือกันว่าเขาไม่ถูกกับ นิโก้ โควัช ผู้จัดการทีม คนปัจจุบันของ บาร์เยิร์น ด้วย

    ถึงแม้ก่อนหน้านี้จะมีข่าวลือว่า บาเยิร์น ยังคิดที่จะซื้อขาดเขาอยู่ แต่ล่าสุด มีรายงานมาว่า บาร์เยิร์น อาจไม่ซื้อแล้ว ซึ่งมันก็จะทำให้ โรดริเกซ ต้องกลับไปอยู่กับ เรอัล มาดริด แต่ ซีเนดีน ซีดาน ผู้จัดการทีม เรอัล มาดริด ไม่คิดจะใช้งานเขา ส่งผลให้ เรอัล อาจจะขายเขา และครั้งนี้พวกเขาจะเพิ่มค่าตัวของ โรดริเกซ เป็น 60 ล้านยูโร เลย

บทความล่าสุด
สมัครใช้บริการกับเรา
สมัครสมาชิกใหม่รับโปรโมชั่นและโบนัสมากมาย โปรโมชั่นต่างๆจะถูกปรับให้เข้ากับยุคสมัยตลอด THSBO333.COM เปิดบริการตลอดทั้งวัน 24 ชั่วโมง ฝาก-ถอนเงินไม่มีขั้นต่ำ ไม่จำกัดรอบการถอน ผ่าน 5 ธนาคาร สะดวก รวดเร็ว แม่นยำ เราจึงมั่นใจและพร้อมให้บริการสมาชิกทุกระดับ อย่างมีมาตรฐาน
สมัครสมาชิก THSBO333