หน้าแรก
สมัครสมาชิก
ทางเข้า SBOBET
โปรโมชั่น
กฎและกติกา
วิธีการเล่น
ฝาก-ถอนเงิน
ติดต่อทีมงาน
FAQ
เกี่ยวกับเรา
sboไทย : โจเซป มาเรีย บาร์โตเมว กำลังเตรียมรับมือ เผื่อ เมซซี่ แขวนสตั้ด
8 February 2019, 5:55 pm

   นักข่าว sboไทย รายงาน โจเซป มาเรีย บาร์โตเมว ประธาน บาร์เซโลน่า เปิดเผยว่าตอนนี้ทีมของเขากำลังลงทุนกับนักเตะ เพื่อเตรียมตัวให้พร้อมเผื่อถึงเวลาที่ ลิโอเนล เมสซี่จะเลิกเล่นฟุตบอลอาชีพ

 

    หลังจากก้าวขึ้นมาสู่ทีมชุดใหญ่ได้ในฤดูกาล 2004-05 เมสซี่ ก็พัฒนาขึ้นมาจนกลายเป็นหนึ่งในนักเตะที่เก่งที่สุดของโลก และเล่นให้ทีมชุดใหญ่ของ บาร์เซโลน่า มาเป็นเวลาถึง 15 ซีซั่นแล้ว ซึ่งด้วยความที่ตอนนี้เขามีอายุ 31 ปี มันก็ทำให้เขามีเวลาโชว์อีกไม่นานนัก

    'ผมรู้ดีว่าสักวันหนึ่ง ลิโอเนล จะบอกว่าเขาจะเลิกเล่น ซึ่งเราก็ต้องทำให้สโมสรมีความพร้อมสำหรับการรับมือกับอนาคตแบบนั้น เรากำลังเอาดาวรุ่งหลายคนมาอยู่กับทีมเพราะเราต้องสานต่อยุคแห่งความสำเร็จให้ได้ นั่นคือหน้าที่ของเรา ผมเองจะหมดวาระในอีก 2 ฤดูกาลอยู่แล้ว ดังนั้นผมก็ต้องลาสโมสรในรูปแบบที่ดี แล้วบอกกับประธานคนใหม่ว่า นี่คือมรดกที่ผมทิ้งไว้ให้' บาร์โตเมว กล่าว

บทความล่าสุด
สมัครใช้บริการกับเรา
สมัครสมาชิกใหม่รับโปรโมชั่นและโบนัสมากมาย โปรโมชั่นต่างๆจะถูกปรับให้เข้ากับยุคสมัยตลอด THSBO333.COM เปิดบริการตลอดทั้งวัน 24 ชั่วโมง ฝาก-ถอนเงินไม่มีขั้นต่ำ ไม่จำกัดรอบการถอน ผ่าน 5 ธนาคาร สะดวก รวดเร็ว แม่นยำ เราจึงมั่นใจและพร้อมให้บริการสมาชิกทุกระดับ อย่างมีมาตรฐาน
สมัครสมาชิก THSBO333