หน้าแรก
สมัครสมาชิก
ทางเข้า SBOBET
โปรโมชั่น
กฎและกติกา
วิธีการเล่น
ฝาก-ถอนเงิน
ติดต่อทีมงาน
FAQ
เกี่ยวกับเรา
sbobetthai : อีสโก้ มิดฟิลด์ เรอัลมาดริด สุดทนไม่ได้รับโอกาสให้ลงสนามเท่าเพื่อน
8 February 2019, 5:50 pm

   ข่าวบอลออนไลน์ sbobetthai กล่าวรายงาน อีสโก้ มิดฟิลด์ของ เรอัล มาดริด กล่าวว่าผมไม่ได้รับโอกาสให้พิสูจน์ฝีเท้ามากเหมือนกับเพื่อนร่วมทีมคนอื่นๆ

 

    ฤดูกาลนี้ อีสโก้ ไม่ได้ลงเล่นเป็นตัวจริง แถมยังมีปัญหาเรื่องพฤติกรรมและฟอร์มตก จนทำให้เขามีประเด็นเกี่ยวกับการย้ายทีม โดยตอนแรกคาดกันว่าเขาจะย้ายทีมในตลาดซื้อ-ขายนักเตะ รอบสอง ช่วงเดือนมกราคมที่ผ่านมาด้วย แต่สุดท้ายเขาก็ยังอยู่กับทีมต่อไป

    ทั้งนี้ ไม่นานมานี้ รูเบน เด ลา เร้ด อดีตนักเตะ เรอัล มาดริด ออกมาบอกว่าการที่ อีสโก้ โดนดร็อปมันเป็นเรื่องธรรมดา เพราะเขาเล่นได้ต่ำกว่ามาตรฐาน ซึ่งนั่นก็ทำให้ อีสโก้ ออกมาตอบโต้ว่าสถานการณ์ตนมันต่างออกไป เพราะตนไม่ได้รับโอกาสมากเหมือนกับเพื่อนร่วมทีมคนอื่นๆ

    'ผมเห็นด้วยกับ เด ลา เร้ด แต่มันก็ถือว่าต่างไปจากสถานการณ์ทั่วไปเมื่อคุณไม่ได้รับโอกาสแบบเดียวกับที่เพื่อนร่วมทีมของคุณได้ ยังไงก็ตาม ผมก็จะตั้งหน้าตั้งตาทำงานหนักต่อไป และสู้ต่อไปเพื่อให้ตัวเองพร้อมเมื่อโอกาสมาถึง' อีสโก้ เผยผ่าน ทวิตเตอร์

บทความล่าสุด
สมัครใช้บริการกับเรา
สมัครสมาชิกใหม่รับโปรโมชั่นและโบนัสมากมาย โปรโมชั่นต่างๆจะถูกปรับให้เข้ากับยุคสมัยตลอด THSBO333.COM เปิดบริการตลอดทั้งวัน 24 ชั่วโมง ฝาก-ถอนเงินไม่มีขั้นต่ำ ไม่จำกัดรอบการถอน ผ่าน 5 ธนาคาร สะดวก รวดเร็ว แม่นยำ เราจึงมั่นใจและพร้อมให้บริการสมาชิกทุกระดับ อย่างมีมาตรฐาน
สมัครสมาชิก THSBO333