หน้าแรก
สมัครสมาชิก
ทางเข้า SBOBET
โปรโมชั่น
กฎและกติกา
วิธีการเล่น
ฝาก-ถอนเงิน
ติดต่อทีมงาน
FAQ
เกี่ยวกับเรา
ทางเข้าsbobet : เด เคอา จะมีค่าเหนื่อยสูงที่สุดถ้า ต่อสัญญากับ แมนยู
8 February 2019, 5:42 pm

     ข่าวฟุตบอล ทางเข้าsbobet พร้อมให้บริการ พนันบอลออนไลน์ ตีข่าวว่า ดาบิด เด เคอา มือประตูของ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ใกล้จะเซ็นสัญญาฉบับใหม่กับทีมแล้ว

      ก่อนหน้านี้เขายังไม่สามารถหาข้อตกลงเรื่องสัญญาระยะยาวกับทีมได้เลย โดยถึงแม้จะมีการระบุว่า แมนฯ ยูไนเต็ด ใช้เงื่อนไขขยายสัญญา 1 ปีออกไป จนทำให้มีผลจนถึงช่วงหน้าร้อน ปี 2020 แต่มันก็เป็นการทำเพื่อที่จะได้ยืดระยะเวลาการเจรจาสัญญาฉบับใหม่ ซึ่งก่อนหน้านี้ว่ากันว่า ยูเวนตุส อยากได้เขาไปร่วมทีม

    อย่างไรก็ตาม ล่าสุด แมนฯ ยูไนเต็ด กับตัวแทนของ เด เคอา กลับมาเจรจาเรื่องการต่อสัญญากันอีกครั้ง หลังจากที่ เด เคอา ขอระงับการเจรจาเอาไว้ก่อนในช่วงที่ทีมทำผลงานได้แย่ เพื่อที่จะได้มีเวลาพิจารณาสถานการณ์ต่างๆ ให้ละเอียด และตอนนี้การพูดคุยกันก็คืบหน้าไปได้ด้วยดี จนทำให้ เด เคอา ใกล้ที่จะต่อสัญญากับทีมแล้ว

    สื่อเจ้าเดิมเสริมว่าสัญญาฉบับใหม่นี้จะมีผลจนถึงปี 2024 และจะทำให้ เด เคอา ได้ค่าเหนื่อยเพิ่มเป็นสัปดาห์ละ 375,000 ปอนด์ จากเดิมรับอยู่ที่ 200,000 ปอนด์ ต่อสัปดาห์ ซึ่งหากเป็นอย่างนั้นจริงๆ มันก็จะส่งผลให้นายทวารวัย 28 ปี กลายเป็นผู้รักษาประตูที่ได้รับค่าเหนื่อยเยอะที่สุดของโลกทันที

บทความล่าสุด
สมัครใช้บริการกับเรา
สมัครสมาชิกใหม่รับโปรโมชั่นและโบนัสมากมาย โปรโมชั่นต่างๆจะถูกปรับให้เข้ากับยุคสมัยตลอด THSBO333.COM เปิดบริการตลอดทั้งวัน 24 ชั่วโมง ฝาก-ถอนเงินไม่มีขั้นต่ำ ไม่จำกัดรอบการถอน ผ่าน 5 ธนาคาร สะดวก รวดเร็ว แม่นยำ เราจึงมั่นใจและพร้อมให้บริการสมาชิกทุกระดับ อย่างมีมาตรฐาน
สมัครสมาชิก THSBO333