หน้าแรก
สมัครสมาชิก
ทางเข้า SBOBET
โปรโมชั่น
กฎและกติกา
วิธีการเล่น
ฝาก-ถอนเงิน
ติดต่อทีมงาน
FAQ
เกี่ยวกับเรา
sbobet พนันบอลออนไลน์ แทงบอลออนไลน์ : เชลซี ต้องการ ฮีซาย มาร่วมทัพ
6 December 2018, 3:08 pm

    ข่าวบอลออนไลน์ sbothai กล่าวรายงาน เชลซี มีข่าวว่าพร้อมที่จะ คว้าตัวผู้เล่น นาโปลี โดยสนใจที่จะดึง เอลซาอิด ฮีซาย ตำแหน่งกองหลัง เข้ามาเสริมทัพในช่วงเปิดตลาดซื้อ-ขายนักเตะเดือน มกราคมนี้

    นักข่าวที่ ทางเข้า sbobet ให้ข้อมูลว่า ก่อนหน้านี้ เชลซี ได้ดึงตัว เมาริซิโอ ซาร์รี่ กุนซือของ นาโปลี เข้ามาเป็นผู้จัดการทีมคนใหม่ ก่อนจะเซ็นสัญญาคว้า จอร์จินโญ่ ในช่วงซัมเมอร์ที่ผ่านมา และล่าสุดพวกเขาก็เตรียมที่จะซื้อตัว ฮีซาย มาร่วมทัพอีกราย

    ปัจจุบัน เอลซาอิด ฮีชาย มีค่าฉีกสัญญาอยู่ที่ 50 ล้านยูโร แต่ เชลซี ก็หวังว่าพวกเขาจะสามารถ ต่อรองขอลดราคาลงได้ อย่างไรก็ตาม อุปสรรคสำหรับ เชลซี อาจอยู่ที่ ซาร์รี่ ได้ทำสัญญาลูกผู้ชายกับ นาโปลี เอาไว้เมื่อตอนย้ายออกว่าจะไม่หวนกลับไปคว้านักเตะในทีม นาโปลี อีกหลังจากในซื้อ จอร์จินโญ่ แล้ว ตามรายงานของ sboไทย

    แต่ถึงอย่างนั้นการเจรจาระหว่าง เชลซี กับ นาโปลี ก็อาจจะมีขึ้น เนื่องจากเชื่อว่า ฮีซาย วัย 24 ปี ต้องการที่จะกลับไปร่วมงานกับ ซาร์รี่ อีกครั้งในถิ่นของเชลซี

บทความล่าสุด
สมัครใช้บริการกับเรา
สมัครสมาชิกใหม่รับโปรโมชั่นและโบนัสมากมาย โปรโมชั่นต่างๆจะถูกปรับให้เข้ากับยุคสมัยตลอด THSBO333.COM เปิดบริการตลอดทั้งวัน 24 ชั่วโมง ฝาก-ถอนเงินไม่มีขั้นต่ำ ไม่จำกัดรอบการถอน ผ่าน 5 ธนาคาร สะดวก รวดเร็ว แม่นยำ เราจึงมั่นใจและพร้อมให้บริการสมาชิกทุกระดับ อย่างมีมาตรฐาน
สมัครสมาชิก THSBO333