หน้าแรก
สมัครสมาชิก
ทางเข้า SBOBET
โปรโมชั่น
กฎและกติกา
วิธีการเล่น
ฝาก-ถอนเงิน
ติดต่อทีมงาน
FAQ
เกี่ยวกับเรา
sbobet พนันบอลออนไลน์ แทงบอลออนไลน์ : เลื่อนเกมนัด ปารีส แซงต์ แชร์กแมง vs มงต์เปลลิเย่ร์ เหตุประท้ว
4 December 2018, 8:51 pm

    ข่าวบอลออนไลน์ sbothai กล่าวรายงาน เกม ปารีส แซงต์ แชร์กแมง พบ มงต์เปลลิเย่ร์ สัปดาห์นี้ ต้องถูกยกเลิก หลังเกิดการประท้วงทั่วฝรั่งเศส จนตำรวจไม่มีกำลังพอที่จะมาดูแลความปลอดภัยในสนาม

 

     ปารีส แซงต์-แชร์กแมง ประกาศเลื่อนเกมที่จะเปิดบ้านรับ มงต์เปลลิเย่ร์ ในวันเสาร์ที่ 8 ธันวาคม เนื่องจากเกิดเหตุประท้วงอย่างหนักที่อยู่ในเวลานี้

    ทีมข่าว sboไทย ได้ลงพื้นที่พบว่า ชาวฝรั่งเศส จำนวนมากออกมารวมตัวประท้วงทั่วประเทศ สนับสนุนการชุมนุมที่เรียกว่า เสื้อกั๊กเหลือง ที่ไม่พอใจการขึ้นราคาน้ำมันในประเทศ และต่อมาได้บานปลายกลายเป็นความโกรธที่ค่าครองชีพเพิ่มสูงขึ้น
   
    นักข่าว sbobetthai ที่ลงพื้นที่ได้กล่าวว่า ในสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา มีหญิงวัย 80 ปี เสียชีวิตที่เมืองมาร์กเซย หลังจากที่ก่อนหน้านั้นมีผู้เสียชีวิตไปแล้ว 3 รายจากเหตุประท้วง ทำให้เจ้าหน้าที่ตำรวจได้ขอให้เกม ปารีส แซงต์ แชร์กแมง พบ มงต์เปลลิเย่ร์ เลื่อนออกไปก่อน เพราะไม่มีกำลังพลพอที่จะไปดูแลความปลอดภัยที่สนาม ปาร์ก เดส์ แพร็งส์ 

บทความล่าสุด
สมัครใช้บริการกับเรา
สมัครสมาชิกใหม่รับโปรโมชั่นและโบนัสมากมาย โปรโมชั่นต่างๆจะถูกปรับให้เข้ากับยุคสมัยตลอด THSBO333.COM เปิดบริการตลอดทั้งวัน 24 ชั่วโมง ฝาก-ถอนเงินไม่มีขั้นต่ำ ไม่จำกัดรอบการถอน ผ่าน 5 ธนาคาร สะดวก รวดเร็ว แม่นยำ เราจึงมั่นใจและพร้อมให้บริการสมาชิกทุกระดับ อย่างมีมาตรฐาน
สมัครสมาชิก THSBO333