หน้าแรก
สมัครสมาชิก
ทางเข้า SBOBET
โปรโมชั่น
กฎและกติกา
วิธีการเล่น
ฝาก-ถอนเงิน
ติดต่อทีมงาน
FAQ
เกี่ยวกับเรา
sbothaiทีมข่าวเซลซีรายงาน หมอ เอวา
29 August 2015, 10:45 pm

sbothaiรายงานว่า คณะกรรมการทางการแพทย์ของสหพันธ์ฟุตบอลนานาชาติ (ฟีฟา) โดย sbothai เตรียมพิจารณาจัดประชุมเครียดถกเรื่อง โชเซ มูรินโญ ผู้จัดการทีม เชลซี กรณีลงโทษ อีวา คาเนโร คุณหมอสาวประจำถิ่น สแตมฟอร์ด บริดจ์ หลังถูกสั่งพักงานชั่วคราวจากการลงไปดูอาการนักเตะในสนามจนทำให้ทีมพ่ายแพ้
       
       มูรินโญ ไม่พอใจที่ คาเนโร วิ่งลงสนามไปดูอาการของ เอเดน ฮาซาร์ด เกมที่เสมอ สวอนซี ซิตี 2-2 นัดแรกของฤดูกาล ซึ่งนายใหญ่โปรตุกีส มองว่าเสียเวลาโดยใช่เหตุแถมยังไม่ได้อนุญาตให้ลงไป จนทำให้ทีมไม่มีเวลามากพอที่จะพลิกกลับมาเป็นฝ่ายชนะและถูกแบนตั้งแต่นั้น
       
       จากสถานการณ์ที่เกิดขึ้นก่อให้เกิดเสียงวิจารณ์วงกว้างในทางที่ไม่ดีนัก ร้อนถึง มิเชล ฮอดจ์ ประธานคณะกรรมการทางการแพทย์ของ ฟีฟา รู้สึกไม่สบายใจถึงขั้นเตรียมเรียกคณะกรรมการมาพูดคุยในที่ประชุมเพราะมองว่าเป็นการคุกคามแพทย์โดยไม่เป็นธรรม
       
       "ผมได้วางกำหนดการณ์ที่จะมีการประชุมเกินขึ้นวันที่ 11 กันยายนนี้่ ที่ ซูริค ซึ่งเราทุกคนนั้นแสดงความต้องการเต็มที่จะสนับสนุนบุคลากรของเรา สิ่งสำคัญที่สุดคือถ้ามันมีการตัดสินเรื่องการปฏิบัติหน้าที่ทางการแพทย์ออกมา เขาจะต้องไม่ลังเลที่จะรับฟังเรื่องนี้" ประธานแพทย์ 

บทความล่าสุด
ติดต่อและสมัครได้ หลายช่องทาง
088 887 7197
088 887 7198
สมัครใช้บริการกับเรา
สมัครสมาชิกใหม่รับโปรโมชั่นและโบนัสมากมาย โปรโมชั่นต่างๆจะถูกปรับให้เข้ากับยุคสมัยตลอด THSBO333.COM เปิดบริการตลอดทั้งวัน 24 ชั่วโมง ฝาก-ถอนเงินไม่มีขั้นต่ำ ไม่จำกัดรอบการถอน ผ่าน 5 ธนาคาร สะดวก รวดเร็ว แม่นยำ เราจึงมั่นใจและพร้อมให้บริการสมาชิกทุกระดับ อย่างมีมาตรฐาน
สมัครสมาชิก THSBO333